ส่งของแข่เย็น แช่แข็ง ส่งพัสดุแช่แข็ง ขนส่งแช่แข็ง

2022 News

2022.01 JET8 ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการขนส่งวัคซีนป้องกันโควิด-19 อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส ในช่วงของการวิจัยวัคซีน

2022.02 JET8 ได้รับความไว้วางใจในการขนส่งยารักษาโรค ด้วยตู้ควบคุมความเย็นแบบ RKN ทางการขนส่งทางอากาศ เพื่อรักษาอุณหภูมิและคุณภาพยาตลอดเส้นทางการขนส่งจนมอบถึงผู้รับปลายทาง พร้อมรายงานอุณหภูมิที่สามารถพิสูจน์และตรวจสอบย้อนกลับได้

2022.03 JET8 ได้เป็นตัวแทนในการดำเนินการด้านเอกสารด้านนำเข้าเพื่อนำสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ที่จะต้องควบคุมอุณหภูมิตลอดระยะเวลาการขนส่ง  โดยทางJET8 ได้มีการตรวจสอบเรื่องการควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ และดำเนินการจัดส่งสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ให้กับทางกรมวิทยาศาตร์การแพทย์อย่างสมบูรณ์

2022.04 JET8 ได้มีการนำเข้ายารักษาผู้ป่วยโรคเอดส์จากประเทศอังกฤษ ที่จะต้องควบคุมอุณหภูมิความเย็น ซึ่ง JET8 ได้มีส่วนร่วมทั้งการนำเข้าและการจัดส่งยารักษาผู้ป่วยโรคเอดส์ไปยังจุดหมายปลายทาง

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

Save